Dân mạng “đứng hình” với câu trả lời của chàng trai khi bị cô giáo gọi lên bảng đúng lúc đang thất tình

0
1273

Đang buồn vì mới thất tình, chàng trai bị cô giáo tiếng anh gọi lên bảng viết một câu và không ai ngờ nổi chàng trai đã viết lên điều này.

Khi thất tình, ai trong chúng ta cũng có những cách giải tỏa nỗi đau riêng, có người lựa chọn sự bận bịu, ồn ào để mong nỗi đau không “ghé thăm”, có người lựa chọn sự yên bình, tĩnh lặng để tâm trạng có thời gian suy tính về mọi chuyện.

Nhưng đôi khi hoàn cảnh không cho phép chúng ta có sự lựa chọn, cũng như nam sinh dưới đây, khi cậu đang buồn bã vì thất tình thì bỗng nhiên bị cô giáo tiếng anh gọi lên bảng viết một câu. Và chẳng ai ngờ nổi, điều cậu muốn viết ra lại chính là nỗi lòng mà cậu đang giấu kín.

Câu chuyện được một chia sẻ trên NEU Confessions với nội dung: “Chuyện là thằng bạn em vừa chia tay người yêu mà giờ tiếng anh cô gọi nó lên viết một câu thì nó viết thế kia, nghĩ mà thương nó” kèm theo đó là bức ảnh chụp chàng tra

 

Trong bức ảnh, chàng trai đứng và viết lên bảng dòng chữ: Một tình yêu đẹp thì sẽ không bao giờ chia tay. A beautiful love will never share hand.

Câu trả lời của chàng trai khi bị cô giáo gọi lên bảng

Chàng trai bị cô giáo gọi lên bảng khi đang rơi vào tâm trạng thất tình.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của công đảo cộng đồng mạng với gần 20 nghìn like cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận tỏ ra khá ngạc nhiên trước điều mà nam sinh viết lên bảng, cũng có khá nhiều comment đồng tình trước tâm trạng buồn của kẻ thất tình. “Nhớ cái hôm chia tay năm lớp 11, hôm ấy trên lớp có bài kiểm tra văn nghị luận xã hội đề “niềm tin giữa con người vs con người”. Cuối cùng bài đấy ta được 9 điểm cao nhất lớp luôn”, nick name L.T.Q bình luận.

Những bình luận của cộng đồng mạng.


Và không thể thiếu những bình luận vô cùng hài hước: Chuẩn bị có luật “thất tình thì được nghỉ ngơi 1 tuần không phải đi học”, nick name Q. H bình luận.

Nguồn we25

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here